Có bao nhiêu calo trong cà phê?

Lượng calo trong đồ uống cà phê thông thường

Lượng calo trong các loại đồ uống cà phê khác nhau

Đồ uống cà phê có thể tăng lên

Bản tóm tắt

Các bài viết khác bạn có thể thích

Mặc dù cà phê nguyên chất rất ít calo, nhưng các thành phần bổ sung có thể thay đổi lượng calo trong thức uống cà phê của bạn. Bài viết này đánh giá bao nhiêu calo trong đồ uống cà phê phổ biến.

Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ rộng rãi nhất trên thế giới, một phần lớn là do hàm lượng caffein của nó.

Mặc dù cà phê nguyên chất có thể cung cấp năng lượng, nhưng nó hầu như không chứa calo. Tuy nhiên, các chất bổ sung thông thường như sữa, đường và các hương liệu khác góp phần làm tăng thêm calo.

Bài viết này đánh giá bao nhiêu calo trong đồ uống cà phê phổ biến.

Lượng calo trong các loại đồ uống cà phê khác nhau

Vì cà phê được làm bằng cách ủ hạt cà phê, nó chứa chủ yếu là nước và do đó hầu như không chứa calo.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả đồ uống làm từ cà phê đều chứa ít calo. Bảng dưới đây phác thảo số lượng calo gần đúng trong các thức uống cà phê khác nhau.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Như bạn có thể thấy, cà phê espresso chứa nhiều calo hơn cà phê pha mỗi ounce, vì nó đậm đặc hơn. Tuy nhiên, một tách cà phê espresso thường chỉ 1 ounce (30 mL), có khoảng 2 calo.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Ngoài ra, đồ uống cà phê được làm từ sữa và đường có hàm lượng calo cao hơn nhiều so với cà phê bình thường. Hãy nhớ rằng số lượng calo trong thức uống cà phê sữa phụ thuộc vào loại sữa được sử dụng.

Đề xuất cho bạn:
Có bao nhiêu calo trong trà?

Bản tóm tắt: Trong khi cà phê pha sẵn hầu như không chứa calo, cà phê với các sản phẩm từ sữa, đường và hương liệu khác có hàm lượng calo cao hơn nhiều.

Đồ uống cà phê có thể tăng lên

Tùy thuộc vào những gì bạn cho vào cà phê, cũng như lượng thức uống mà bạn uống, bạn có thể tiêu thụ nhiều calo hơn bạn nghĩ.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Điều này có thể đặc biệt đúng đối với những người sử dụng nhiều hơn một vài thìa kem hoặc sữa và nhiều đường.

Uống cà phê chống đạn, được pha bằng cách trộn cà phê đã pha với bơ và dừa hoặc dầu triglyceride chuỗi trung bình (MCT), cũng có thể đóng góp một lượng calo đáng kể vào lượng tiêu thụ hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang theo dõi lượng calo của mình hoặc đang cố gắng giảm cân, bạn có thể muốn hạn chế đồ uống cà phê có quá nhiều đường, sữa, bánh creamers hoặc hương liệu.

Ngoài calo, đồ uống cà phê có đường thường chứa nhiều đường bổ sung. Tiêu thụ quá nhiều đường bổ sung có thể liên quan đến các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như bệnh tim, béo phì và quản lý lượng đường trong máu kém.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Bản tóm tắt: Uống cà phê với quá nhiều sữa, creamers và đường có thể dẫn đến quá nhiều calo và lượng đường bổ sung.

Bản tóm tắt

Cà phê nguyên chất rất ít calo. Tuy nhiên, một số thức uống cà phê phổ biến có chứa các chất bổ sung calo cao, chẳng hạn như sữa, kem và đường.

Mặc dù tiêu thụ những loại đồ uống này ở mức độ vừa phải không đáng lo ngại, nhưng uống quá nhiều có thể khiến bạn tiêu thụ quá nhiều calo.

Đề xuất cho bạn: 11 loại thực phẩm và đồ uống nên tránh khi mắc bệnh tiểu đường

Nếu bạn tò mò muốn biết đồ uống mà bạn lựa chọn cung cấp bao nhiêu calo, hãy tham khảo bảng trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *