Phần mềm quản lý karaoke đơn giản, dễ sử dụng nhất

Kinh doanh quán karaoke là một ngành nghề khá phức tạp vì thường xuyên phải xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. Chính vì thế, chủ quán luôn phải kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Phần mềm quản lý karaoke là giải pháp công nghệ giúp chủ quán kiểm soát quy trình vận hành hiệu quả. Phần mềm này có những tính năng nổi bật nào mà được nhiều chủ quán tin tưởng lựa chọn? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phần mềm quản lý karaoke là gì?

Phần mềm quản lý quán karaoke là một giải pháp công nghệ hỗ trợ chủ quán trong các hoạt động kinh doanh và quản lý quán karaoke. 

Đặc thù kinh doanh karaoke khiến cho việc vận hành và quản lý karaoke phức tạp hơn một số ngành khác. Ở các mô hình truyền thống, tình trạng tính tiền theo giờ, đồ ăn đi kèm bị nhầm lẫn còn xảy ra phổ biến, tốn nhiều thời gian chờ đợi vì phải rà soát khiến cho khách hàng khó chịu. Quá trình thống kê doanh thu gặp nhiều khó khăn, chủ quán khó nắm bắt được tình hình kinh doanh nếu không có mặt tại quán. Tình trạng thất thoát, mất tiền không rõ nguyên nhân thường xuyên xảy ra. 

Sử dụng phần mềm quản lý karaoke giúp chủ quán đơn giản hóa công việc kinh doanh, giúp quy trình bán hàng và quản lý karaoke tối ưu hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Phần mềm quản lý quán karaoke là gì?
Phần mềm quản lý karaoke là gì?

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý karaoke

– Giảm thiểu sai sót, nhầm lẫn: Khác với mô hình truyền thống, mô hình karaoke sử dụng phần mềm quản lý giúp nhà kinh doanh kiểm soát giờ vào – giờ ra của khách, tính tiền theo giờ chính xác, không nhầm lẫn hay bỏ quên các dịch vụ đi kèm như món ăn, đồ uống. Nhân viên không cần phải tính toán thủ công, gia tăng tỷ lệ chính xác, giảm tỷ lệ thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân.

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Kiểm soát đặt phòng, tính tiền không còn làm mất nhiều thời gian khi kiểm tra thông tin khách hàng, hóa đơn. Phần mềm quản lý karaoke giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thực hiện công việc từ phục vụ, chế biến đồ ăn đến thu ngân, gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

– Quản lý dễ dàng: Ngay cả khi không có mặt tại quán, chủ quán karaoke vẫn có thể theo dõi tình hình làm việc của từng nhân viên, phòng đã kín chưa, doanh thu trong ngày như thế nào ở bất cứ nơi đâu trên các thiết bị di động.

Xem thêm: Quản lý karaoke nhàn hơn với những bí quyết có 1-0-2

3. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý karaoke

– Tính năng phần mềm đáp ứng được nhu cầu quản lý: Vì đặc thù của mô hình kinh doanh, bên cạnh các tính năng cơ bản như bán hàng, tính tiền, in hóa đơn; phần mềm quản lý karaoke cần đáp ứng được một số tiêu chí khác như tính tiền theo số giờ, loại phòng, dịch vụ đi kèm,…

– Tính ổn định, linh hoạt và bảo mật cao: Sự ổn định của phần mềm là tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn phần mềm quản lý. Trong quá trình sử dụng, phần mềm luôn giữ được tính ổn định để không ảnh hưởng tới tốc độ phục vụ khách hàng, lịch sử bán hàng, dữ liệu thu chi,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc theo dõi tình hình kinh doanh. Hơn nữa, phần mềm không có tính bảo mật sẽ dễ bị hacker tấn công làm lộ thông tin khách hàng, báo cáo kinh doanh. 

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý quán karaoke
Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý karaoke là gì?

4. Quản lý đơn giản với phần mềm quản lý karaoke chúng tôi FnB

Phần mềm quản lý karaoke chúng tôi FnB là giải pháp công nghệ giúp chủ kinh doanh bán hàng và quản lý mô hình karaoke đơn giản và hiệu quả hơn. chúng tôi FnB sở hữu đầy đủ các tính năng hỗ trợ chủ kinh doanh từ khâu bán hàng đến quản lý.

4.1 Tính tiền linh hoạt theo giờ

Phần mềm quản lý karaoke chúng tôi FnB hỗ trợ chủ quán thiết lập giá thiết lập giá theo khung giờ như mong muốn. Chủ quán có thể thiết lập giá theo từng khung giờ trong ngày, giờ theo từng ngày, ngày cuối tuần hay các ngày Lễ, Tết,…Bên cạnh đó, phần mềm quản lý karaoke còn hỗ trợ thiết lập chương trình khuyến mãi từng khung giờ một cách linh hoạt.

Khi thanh toán, các mức giá theo từng khung giờ được tự động áp dụng theo tổng số thời gian sử dụng. Các dịch vụ đi kèm được sử dụng và khuyến mãi đều được tự động áp dụng khi thanh toán. Với phần mềm tính tiền được tích hợp miễn phí trong phần mềm giúp thu ngân tính tiền nhanh và chính xác, tránh các sai sót không đáng có. Nhân viên không cần thực hiện quá nhiều bước mà vẫn có thể tính tiền cho khách hàng một cách chính xác.

Thiết lập giá và tính tiền theo giờ, loại phòng chính là đặc thù của mô hình kinh doanh karaoke. Đăng ký dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm sự thay đổi mà phần mềm quản lý karaoke chúng tôi FnB mang lại cho quán của bạn.

4.2 Thanh toán đa dạng, in hóa đơn chuyên nghiệp

chúng tôi FnB tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán từ tiền mặt, chuyển khoản, thẻ, QR Code,… Chủ quán dễ dàng kiểm soát các dòng tiền theo từng nguồn và xem báo cáo theo thời gian thực mong muốn.

Thanh toán đa dạng, in hóa đơn chuyên nghiệp
chúng tôi FnB tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán

chúng tôi FnB còn kết nối với máy in, tự động in hóa đơn khi khách hàng thanh toán chỉ trong vài giây. Với đặc thù nhóm khách hàng karaoke không thích chờ đợi, đây chính là một trong những ưu điểm mà phần mềm mang lại để quán giữ chân khách hàng.

4.3 Quản lý kho khoa học

Quản lý kho là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự phân bổ khoa học và rà soát thường xuyên. Với phần mềm quản lý quán karaoke chúng tôi FnB, chủ quán có thể dễ dàng thiết lập định mức nguyên liệu cho từng món ăn, nhập sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng tồn,… Phần mềm còn có tính năng nhắc lượng tồn kho khi lượng hàng trong kho thấp, sản phẩm sắp đến hạn giúp chủ quán karaoke đưa ra phương pháp sử dụng và bổ sung kịp thời.

4.4 Quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý karaoke sapo FnB có hệ thống quản trị chặt chẽ với chức năng phân quyền nhân viên. Chủ quán có quyền cho phép nhân viên sử dụng từng chức năng nhất định phù hợp với vị trí làm việc. Tất cả các hoạt động, thao tác của nhân viên đều được ghi lại chính xác trên hệ thống. Qua đó, chủ quán không chỉ dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên mà còn tránh gian lận.

Quản lý nhân viên chặt chẽ
Phân quyền nhân viên theo từng vị trí làm việc

4.5 Quản lý khách hàng

Khách hàng cũ là một nguồn tài nguyên quan trọng và là đối tượng làm gia tăng doanh thu cho quán một cách nhanh chóng. Các thông tin liên quan đến khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại quán đều được phần mềm lưu trữ một cách khoa học. Qua đó, chủ quán không chỉ giữ chân họ tiếp tục trải nghiệm tại quán mà còn là cơ sở đây phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đưa ra những chương trình marketing phù hợp.

Phần mềm quản lý karaoke chúng tôi FnB là giải pháp công nghệ phù hợp và tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh này. Sử dụng chúng tôi FnB không chỉ giúp mô hình quán karaoke của bạn kiểm soát chi phí tốt hơn mà còn góp phần thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Tweet
5/5 (0 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *