Hành trình vươn mình phát triển, vượt qua đại dịch của thương hiệu Điện nước Bảo Huy

Bắt đầu kinh doanh từ tháng 6 năm 2018, thương hiệu Điện nước Bảo Huy đến nay đã tròn 4 năm tuổi dưới hình thức kinh doanh hộ gia đình – một hình thức được làm chủ thời gian và doanh nghiệp của mình.

Tại đây, đèn led và thiết bị điện chính hãng là dòng sản phẩm chính mà cửa hàng tập trung hướng đến trong thời gian đầu. Sau khi việc bán hàng dần ổn định và đi vào quy củ, anh Thạch – chủ doanh nghiệp Điện nước Bảo Huy bắt đầu mở rộng thêm các dòng sản phẩm mới như đồ xây dựng và đồ kim khí, giúp cho cửa hàng ngày một đa dạng và là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay, cửa hàng anh Thạnh tập trung vào hơn bán sỉ và phân phối cửa hàng tỉnh hơn so với bán lẻ, anh bán từ vật tư kim khí đến vật tư xây dựng, đèn led và thiết bị điện. 

Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, dịch bệnh COVID 19 gây ra rất nhiều khó khăn cho Điện nước Bảo Huy, đáng nói đến nhất là cửa hàng đã giảm đi 50% doanh thu so với trước đây. Đây quả thật là một khó khăn rất lớn mà một chủ doanh nghiệp phải đối mặt.

Thời điểm này, anh Thạnh phải chạy vạy, vay mượn người thân để có thể trụ được qua những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành suốt một thời gian dài. Hiện tại, dù tình hình dịch bệnh đã đỡ căng thẳng phần nào, thế nhưng giai đoạn phục hồi này cũng đòi hỏi không ít nỗ lực đến từ các chủ shop để cân bằng lại việc kinh doanh và giải quyết nốt khó khăn còn tồn đọng.

Để việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, anh Thạnh cũng tìm đến những phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Trước khi sử dụng phần mềm của chúng tôi, anh Thạnh đã sử dụng phần mềm của thương hiệu khác. Tuy nhiên, anh đã tin tưởng sử dụng chúng tôi cho đến nay vì những lợi ích mà chúng tôi đem lại:

  • chúng tôi có giao diện sử dụng rất dễ dàng và tiện nghi, thao tác về tạo sản phẩm là một trong những ưu điểm lớn mà anh thấy nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ còn lại.
  • Bên cạnh đó, điều anh Thạnh cảm thấy ưng ý nhất là chúng tôi có thể bán hàng Thương mại điện tử trên nền tảng đa sàn. Ngoài ra, chỉ cần đăng sản phẩm lên phần mềm chúng tôi chứ không cần đăng lên bất kỳ sàn nào khác.
  • Nhờ chúng tôi, anh tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân sự bởi chúng tôi đã tối ưu hóa rất nhiều bước trong quy trình quản lý bán hàng.
  • Ngoài ra, anh đánh giá cao về kỹ thuật, trang quản trị và giao diện phần mềm của hãng, anh cho 10/10 điểm về những giá trị mà chúng tôi đã đem lại cho thương hiệu của mình.

Chia sẻ về kinh nghiệm để có được một thương hiệu uy tín về các dòng sản phẩm kim khí, điện tử như Điện nước Bảo Huy, anh Thạnh cho rằng mặc dù nguồn khách hàng là yếu tố đầu tiên, cần thiết và quan trọng, tuy nhiên việc quản lý kho hàng, quản lý xuất nhập và quản lý công nợ từ khách hàng cũng như công nợ từ nhà cung cấp là những yếu tố mà các chủ shop cần hết sức tập trung và dồn nguồn lực để thực hiện cho tốt. 

Đặc biệt, anh Thạnh bày tỏ sự tín nhiệm của bản thân đối với phần mềm chúng tôi: “Cửa hàng kinh doanh nên chọn chúng tôi POS làm bạn đồng hành bởi chúng tôi đã đáp ứng được rất đúng nhu cầu sử dụng cho ngành điện nước nói riêng và tất cả các lĩnh vực nói chung. chúng tôi thật sự rất tuyệt…

chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của các chủ shop, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm. chúng tôi tin rằng có thể đem đến nhiều giá trị hữu ích nhất đến cho những nhà kinh doanh trên thị trường, giúp con đường chinh phục thành công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng trải nghiệm nền tảng quản lý bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Tweet
5/5 (0 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *