Cách xoá logo tiktok cực kì đơn giản nhất

Cách xoá logo tiktok

Tiktok là một ứng dụng hot nhất hiện nay; được biết đến là một ứng dụng khá là phổ biến trên điện thoại. Trong việc tạo và chia sẻ các video đeo ngắn có nội dung cực kì ý nghĩa. Có rất nhiều người dùng đã tạo ra nhiều video mang tính chất giải trí và thú vị, hấp dẫn, cuốn hút được rất nhiều người. Nhưng đôi khi bạn muốn lưu video đó về máy để đăng trên một nền tảng khác; mà lại dính logo. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những cách xoá logo tiktok cực kì đơn giản nhất.

Cách xoá logo tiktok
Cách xoá logo tiktok

Cách xoá logo tiktok trên điện thoại Androi đơn giản

Sử dụng SnapTik

Đây chính là một trong những cách xoá logo tiktok đơn giản nhất chính là sử dụng SnapTip. Đây là một ứng dụng được thiết kế cho điện thoại Androi và tablet. Nó chuyên hỗ trợ người dùng tải xuống các video mà sẽ không bị dính logo.

Cách thức để cài đặt và sử dụng như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Google Play và tải ứng dụng SnapTik.

Bước 2: Mở Tiktok của bạn lên và tìm video bạn muốn tải về máy. Nhấn vào chia sẻ và ấn sao chép liên kết.

Bước 3: Chuyển sang SnapTik và dán đường link bạn vừa mới sao chép vào. Và bạn sẽ nhấn vào tải video ( không logo )

Bước 4: Khi ứng dụng thông báo đã tải video xuống là quá trình tải về của bạn hoàn tất.

Bước 5: Bạn nhấn vào mở xem video đã được tải xuống. Một lưu ý nhỏ là video bạn tải xuống nằm trong tệp hệ thống Androi của bạn.

Phần mềm Apowersoft watermark Remover

Cách sử dụng phần mềm này cho phép người dùng xoá được logo trên tiktok một cách nhanh chóng:

 Bước 1: Đầu tiên thì bạn sẽ lựa chọn Remover watermark from video ngay ở màng hình.

Bước 2: bạn sẽ chọn Select video ở cuối màng hình nhanh chóng cho việc nhập video. Lúc này bạn nhẹ nhàng kéo và thả nó từ máy tính; Thoái mái số lượng video. Khi video nhập xong thì bạn hãy xem lại trên trình phát.

Bước 3: Đánh dấu video mà bạn chỉnh sửa và nhấn vào chọn lựa. Khi khung hiện lên thì bạn sẽ điều chỉnh và di chuyển khung này. Lúc này bạn phải thay đổi kích thước, Đặt thời gian nếu như muốn logo vẫn có trong đoạn nào đó của video.

Bước 4: nhấn vào Add parts, tuỳ ý cho việc chọn lựa logo và bạn ấn “X” trước bên phải màn hình và xem video khi không có logo đẹp không.

Những cách xoá logo tiktok đơn giản: Remove & Add Watermark.

Cách dùng ứng dụng này khá là đơn giản:

Bước 1: Bạn muốn xoá logo trên tiktok với phần mềm này thì bạn pghair mở ứng dụng và chọn 1 video hoặc 1 ảnh mà bạn muốn xoá logo. Sau đó bạn chọn Remove watermark hay add wtermark xuất hiện nhanh chóng.

Bước 2: Lúc này bạn sẽ lựa chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng kha8sc nhau; đưa tới màng hình với một bản xem trước cụ thể. Sau đó bạn sẽ ấn vào lưu là hoàn tất rồi.

Eraser

Cách này lại quá dễ dàng khi thực hiện với ứng dụng Eraser:

Bước 1: điều đầu tiên là bạn pahir cần mở ứng dụng lên để xoá logo tiktok. Sau đó bạn ấn vào More tới Crop video to remove watermark. Lúc này bạn sẽ vô thư viện và lựa chọn ra video TikTok mà bạn muốn xoá logo.

Bước 2: Sau đó bạn cần phải lựa chọn tỷ lệ và khung hình cho video TikTok sau cho đẹp với ý bạn nhất. Khi đó bạn chọn khu vực có logo bạn ấn vào biểu tượng xuất và để nó xử lý.

Cách xoá logo tiktok trên điện thoại Iphone

Bạn muốn xoá logo tiktok trên điện thoại iphone hãy làm theo những bước sau đây nhé:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần phải truy cập bằng link Iphone và tải xuống phím tắt Mav Export

Bước 2: Lúc này bạn cần truy cập vào tài khoản TikTok và tìm kiếm các video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Bạn ấn vào nút chia sẻ video, và tại giao diện thì bạn sẽ tìm được mục Others ở cuối.

Bước 4: Bạn nhấn vào Mav Export để tải xuống với phím tắt này. Với lần đầu bạn sử dụng phím tắt thì bạn cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng ảnh cho phím tắt này. Hãy nhấn Ok nhé vì trong thông báo sẽ hiện ra.

Bước 5: khi màn hình thông báo đã lưu thành công thì tức là bạn đã tải video xuống thành công.

Một số phần mềm xoá logo tiktok phổ biến

Apowersoft watermark Remover

Đây được biết đến là một công cụ biết đến rất tốt để xoá logo tiktok. Ứng dụng này sẽ xác định được liên kết của bạn từ ứng dụng Tiktok; chỉ cần 1 cú nhấp chuột thì logo đã biến mất.

Remove & Add Watermark

Đây là phần mềm cho phép người dùng thêm hoặc xoá logo tiktok; hoặc bất kì 1 logo nào khỏi video. Bạn có thể áp dụng phần mềm này để loại bỏ được video tiktok bằng khung hình chữ nhật.

Tiếp đó thì app sẽ dùng các công nghệ để thay thế khu vực mà bạn đã chọn bằng những điểm ảnh gần đó. Bên cạnh đó thì sẽ còn có một công cụ cắt xén video nếu như khung hình còn dư nhiều.

MusicalDown – xoá logo tiktok đơn giản

MusicalDown – xoá logo tiktok đơn giản
MusicalDown – xoá logo tiktok đơn giản

Đây cũng là một ứng dụng dựa vào web mà bạn có thể truy cập vào từ mọi nơi để có thể xoá logo video mà không cần phải tải một ứng dụng khác về. Mà nó lại cực kì đơn giản bạn nên sử dụng thử nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *