Cách nhận biết giày Nike Air Max 1 hàng thật và fake

Làm thế nào bạn có thể phân biệt được giày Nike Air Max của mình là hàng thật hay hàng fake? Trong khi điều này là rất quan trọng cho bạn khi mua giày sử dụng, hay kinh nghiệm chọn giày để bán. Đơn giản chỉ cần thực hiện theo 9 bước dưới đây để xác minh tính xác thực sản phẩm của bạn.

giày nike air max

Khi mua giày trực tuyến, hãy luôn luôn yêu cầu người bán sử dụng ứng dụng youVerify (phần mềm xác minh thương hiệu và sản phẩm) trước khi mua nó. Đó là cách để bạn trở thành người mua thông minh hơn.

Bước 1: Quan sát hộp đựng giày

giày nike air max

Giày Nikes mới được cất trong một hộp giày chắc chắn thường mang logo trên nắp và mặt bên. Màu sắc và kiểu dáng của hộp cũng thay đổi tùy theo mỗi năm. Cần kiểm tra hộp cẩn thận và quan sát xem có bất kỳ sai sót gì trong logo thương hiệu, các ký tự, và chất lượng tổng thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, hộp giày thật vẫn có thể đi kèm sản phẩm giày giả.

Bước 2: Kiểm tra nhãn mác trên hộp

giày nike air max

Hộp đựng giày luôn đặc trưng với một nhãn mác trên một mặt của hộp, với chi tiết tên thương hiệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, nước sản xuất và số kiểu. Số kiểu thường có độ dài 9 chữ số, bạn cần kiểm tra xem nó có trùng khớp với số ghi bên trong chiếc giày hay không.

Bước 3: Kiểm tra nhãn mác trên sản phẩm

giày nike air max

Nhãn mác chi tiết của sản phẩm thay đổi tùy theo năm, quốc gia sản xuất và kiểu dáng. Kiểm tra số kiểu, thường là 9 chữ số, và phải trùng khớp với số kiểu ghi trên hộp. Kiểm tra thật kỹ dấu ngoắc của chữ Q trong từ “FABRIQUE” phải được bắt đầu từ bên trong vòng tròn kéo ra ngoài. Kiểm tra các lỗi chính tả và đường may xem có thẳng và gọn gàng hay không.

Bước 4: Kiểm tra hình ảnh logo

giày nike air max

Logo thương hiệu của Nike được thực hiện một cách tỉ mỉ và các mũi chỉ được khâu một cách khá tinh tế trên các đôi giày Nike Air Max 1. Khi kiểm tra hình ảnh logo, cần đảm bảo nó không phải là một miếng dán trên hoặc được khâu vào với những đường chỉ thô kệch.

Bước 5: Kiểm tra Logo phần đế giày

giày nike air max

Các mẫu giày Nike Air hầu hết đều được gắn một logo thương hiệu phần đế của nó. Đương nhiên, nếu một đôi giày đã từng sử dụng, biểu tượng logo có thể bị mòn và mờ hơn. Ngoài ra, với mỗi kiểu mẫu giới hạn có thể được đặc trưng theo một logo khác.

Bước 6: Kiểm tra tính đàn hồi

giày nike air max

Sản phẩm giày Nike Air Max 90 được chế tạo từ nguyên liệu duy nhất là cao su, do đó nếu chúng được pha nhựa hay một nguyên liệu nào khác, độ đàn hồi sẽ không được linh hoạt. Bạn có thể uốn cong đế và mũi giày để kiểm tra độ đàn hồi của nó.

Xem thêm: Bạn muốn biết mình kinh doanh giày hiệu quả hay không, hãy dựa vào 6 yếu tố sau

Bước 7: Kiểm tra tính độc quyền

giày nike air max

Sản phẩm giày Nike Air Max 1 sở hữu một kiểu mẫu khác biệt và duy nhất, nó luôn luôn đảm bảo chất lượng cao và không bị mòn đế hay các góc cạnh nếu là những đôi giày mới.

Bước 8: Kiểm tra lớp đệm không khí

giày nike air max

Nike Air Max 1 được sử dụng công nghệ Arch trong quá trình sản xuất, nghĩa là sản phẩm được hỗ trợ hệ thống khí ở phần đế giày, giúp êm ái đôi chân hơn khi vận động. Do đó, hãy kiểm tra phần cửa sổ mở ở phần đế giày, và chắc chắn rằng trong đó có chứa lớp đệm không khí và đạt tiêu chuẩn.

Bước 9: Sử dụng phần mềm xác minh sản phẩm – youVerify

giày nike air max

Ngoài việc yêu cầu người bán sử dụng phần mềm youVerify để xác minh thương hiệu và sản phẩm của họ, bạn cũng có thể tự cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên sẽ giúp hỗ trợ cho bạn khi muốn xác định giày Nike Air Max 1 chính hãng, tránh trở thành nạn nhân của những kẻ bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Về bản chất, youVerify là một ứng dụng được cài đặt trên Smartphone, giúp người bán hàng trực tuyến xác minh thương hiệu cũng như sản phẩm của họ, cho phép người mua sắm trực tuyến tự tin hơn, và quá trình mua bán diễn ra an toàn hơn.

Theo ebay.co.uk

Tweet
5/5 (0 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *