Cách chuyển hình ảnh thành văn bản nhanh bằng ứng dụng imagetotext.info

cách chuyển hình ảnh thành văn bản

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản nhanh bằng ứng dụng imagetotext.info. JPG To Word

Ứng dụng imagetotext.info là gì

Chúng tôi giới thiệu dịch vụ OCR (Nhận dạng Ký tự Quang học) trực tuyến để chuyển hình ảnh thành văn bản. Tải ảnh lên trình chuyển đổi ảnh thành văn bản của chúng tôi, nhấp vào gửi và lấy chữ từ ảnh ngay lập tức.

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản (JPG To Word)

Bạn có mệt mỏi với việc gõ toàn bộ văn bản để trích xuất nó từ một hình ảnh?

Trong thời đại công nghệ này, thật là một thiếu sót lớn nếu bạn phải lãng phí thời gian để chuyển đổi một tệp jpg hoặc png thành văn bản. Sẽ không mất quá một giây để chuyển hình ảnh thành văn bản.

Công cụ chuyển đổi ảnh sang văn bản của chúng tôi là một công cụ OCR trực tuyến miễn phí chuyển ảnh sang word nhanh chóng. Và điều đó nữa với độ chính xác 100%. Nó sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để lấy chữ từ ảnh.

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản
Cách chuyển hình ảnh thành văn bản

Copy chữ từ ảnh, trạng thái WhatsApp, câu chuyện trên Instagram, nguồn cấp dữ liệu Twitter, Pinterest hoặc thậm chí từ ảnh chụp màn hình (PDF, Word, v.v.) của ghi chú lớp học của bạn. Nếu bạn không thể nhận dạng văn bản viết tay của bạn mình, công cụ này sẽ làm điều đó cho bạn.

Quan trọng nhất, bạn có thể scan ảnh online mà không cần suy nghĩ về định dạng của ảnh, tức là .JPG, .JPEG, .JPE, .JIF, .PNG, .TIFF, v.v.

Cách chuyển hình ảnh thành văn bản? (JPG To Word)

Bạn không cần phải làm gì nhiều để sao chép văn bản từ hình ảnh nếu bạn không biết cách chuyển file ảnh sang word. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước sau.

  • Tải lên hình ảnh của bạn hoặc kéo và thả nó.
  • Hoặc nhập URL nếu bạn có liên kết đến hình ảnh.
  • Nhấn nút Gửi.
  • Sao chép văn bản vào khay nhớ tạm hoặc lưu dưới dạng tài liệu.

Các tính năng – Chuyển hình ảnh sang văn bản (JPG To Word)

Các tính năng - Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản
Các tính năng – Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản

Sử dụng miễn phí

Chụp văn bản từ hình ảnh là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải tốn một xu nào để trích xuất chú thích từ những bức ảnh yêu thích của mình. Chúng tôi không yêu cầu người dùng đăng ký với chúng tôi. Bạn có thể lấy văn bản và chạy đi bất cứ khi nào bạn muốn.

Khai thác dựa trên AI

Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đưa ra một giải pháp thực sự xứng đáng. Công cụ của chúng tôi được cung cấp bởi tesseract-ocr – một phần mềm mã nguồn mở được phát triển bởi Hewlett-Packard, được tài trợ và duy trì bởi Google. Nó thực hiện trích xuất văn bản dựa trên AI để cung cấp độ chính xác 100%.

Đa ngôn ngữ Hỗ trợ

Trình tạo hình ảnh thành văn bản này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nó có nghĩa là bạn có thể trích xuất văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, v.v.

Tải xuống tệp văn bản

Sau khi chụp xong văn bản, bạn có thể tải xuống dưới dạng tệp văn bản. Tệp này có thể được sử dụng để chỉnh sửa văn bản theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sao chép văn bản vào khay nhớ tạm để dán vào tệp khác.

Nhiều định dạng hình ảnh

Công cụ này hỗ trợ hàng chục định dạng hình ảnh. Bạn không cần phải lo lắng về phần mở rộng của hình ảnh. Nó hỗ trợ các định dạng sau và chúng tôi đang tiếp tục làm việc để bổ sung thêm các định dạng đó.
• JPG JPEG JPE JFIF JIF JFI BMP PNG TIFF

Bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi ảnh thành văn bản ở đâu?

Báo

Bạn có thể cần chia sẻ một mẩu tin tức trong các nhóm WhatsApp hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội từ Báo. Công cụ này có thể cho phép bạn chuyển đổi báo in sang định dạng kỹ thuật số. Bạn có thể chuyển ảnh sang văn bản bằng cách sử dụng công cụ OCR miễn phí này ngay lập tức.

Số hóa tài liệu Office

Để chỉnh sửa một tài liệu cũ, bạn có thể chuyển đổi các trang đã in thành các phiên bản số hóa bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi ảnh sang văn bản này.

Ghi chú Lớp học

Với công cụ chuyển đổi hình ảnh sang văn bản trực tuyến này, bạn có thể lưu trữ các ghi chú của lớp học trên điện thoại di động của mình bằng cách chụp các ghi chú viết tay.

Nhập dư liệu

Việc nhập dữ liệu đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với công cụ này. Bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh của dữ liệu được viết thủ công và sử dụng công cụ chuyển đổi ảnh thành văn bản này để thay đổi nó bằng kỹ thuật số.

Chi tiết liên hệ

Khi bạn nhìn thấy các chi tiết liên hệ như email, số điện thoại trên biểu ngữ, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi hình ảnh sang văn bản trực tuyến để chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số.

Truyền thông xã hội

Nhận trạng thái WhatsApp yêu thích, câu chuyện trên Instagram hoặc các hình ảnh trên mạng xã hội khác ở dạng văn bản.

2 thoughts on “Cách chuyển hình ảnh thành văn bản nhanh bằng ứng dụng imagetotext.info

  1. Pingback: Hướng dẫn cách chuyển đổi PDF sang Word nhanh bằng ứng dụng imagetotext.info - Làm cách nào?

  2. Pingback: Làm cách nào để sao chép văn bản từ hình ảnh trên iPhone của bạn? - Làm cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *