BÀI NÀY LÀ MỘT PHẦN CỦA HƯỚNG DẪN TUYỆT VỜI ĐỂ CÓ LỐI SỐNG LÀNH MẠNH

Bạn thiếu cảm giác đứng dậy và đi vào mỗi buổi sáng hay cảm thấy khó tập thể dục sau giờ làm việc? Bạn có cảm thấy kiệt sức trước khi ngày làm việc kết thúc? Bằng cách này hay cách khác, mọi người đều quen với cảm giác kiệt sức đó. May mắn thay, bác sĩ vật lý trị liệu và phục hồi chức năng OrthoIndy, còn được gọi là bác sĩ vật lý trị liệu, Tiến sĩ Ronald Miller cung cấp các mẹo về cách tăng cường năng lượng và động lực trong suốt cả ngày.

Làm thế nào tôi có thể tăng cường năng lượng của mình một cách tự nhiên?

  • Duy trì thói quen ngủ lành mạnh. Cố gắng ngủ ít nhất sáu tiếng rưỡi đến bảy tiếng mỗi đêm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ muốn hạn chế giấc ngủ của mình. Bạn có thể thấy mình mệt mỏi hơn nếu ngủ quá nhiều vì bạn đã đi chệch khỏi nếp ngủ bình thường. Giải pháp tốt nhất là tìm ra số giờ ngủ phù hợp với bạn, sau đó tuân theo nó mỗi đêm.
  • Tập thể dục thường xuyên. Cố gắng tập thể dục ba đến bốn lần mỗi tuần và tránh uống quá nhiều rượu. Rượu có thể làm giảm đáng kể mức năng lượng của bạn.
  • Có một bữa ăn nhẹ quyền lực. Power snacking không chỉ là ăn giữa các bữa ăn. Ăn một bữa ăn nhẹ kết hợp đúng lượng chất đạm, chất béo và chất xơ.
  • Kiểm soát căng thẳng. Cảm xúc do căng thẳng gây ra tiêu tốn một lượng lớn năng lượng. Nói chuyện với một thành viên gia đình hoặc bạn bè về những yếu tố gây căng thẳng của bạn. Một vài công cụ tuyệt vời để giảm căng thẳng là thiền, các lớp yoga và các bài tập thở.
  • Ưu tiên các nhiệm vụ của bạn . Một trong những lý do chính khiến năng lượng thấp là do làm việc quá sức. Điều này bao gồm các nghĩa vụ nghề nghiệp, xã hội hoặc gia đình. Đặt ưu tiên của bạn theo nhiệm vụ hoặc hoạt động quan trọng nhất, sau đó thực hiện từng việc một.

TÌM HIỂU CÁCH GIẢM CÂN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Làm thế nào tôi có thể tăng cường năng lượng của mình một cách nhanh chóng?

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp đảm bảo nhu cầu vitamin và khoáng chất của bạn được đáp ứng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thấy mình không có năng lượng, có thể bạn bị thiếu magie nhẹ. Để đảm bảo rằng bạn đang nhận đủ magie, hãy thử ăn một nắm hạnh nhân và tăng lượng ngũ cốc nguyên hạt. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh các loại thực phẩm chứa nhiều đường hoặc carbohydrate đơn giản.

Làm thế nào tôi có thể tăng động lực của tôi?

Động lực là một trong những thứ có thể đến và đi. Một cách để duy trì động lực là đặt mục tiêu cá nhân. Trước khi đặt mục tiêu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể đo lường được mục tiêu đó và đó là mục tiêu thực tế cho bản thân. Cố gắng thực hiện các mục tiêu nhỏ hơn dẫn đến mục tiêu chính của bạn. Điều này cho phép bạn xem sự tiến bộ của chính mình trong một khoảng thời gian. Ví dụ: nếu mục tiêu chính của bạn là giảm 10 pound trong ba tháng thì mỗi tuần hãy loại bỏ dần một số loại đồ ăn vặt như soda, khoai tây chiên hoặc bánh quy giòn.

Ultimate Guide to a Healthy Lifestyle hbspt.cta.load(3468789, ‘995c28ce-dc83-47a4-9f31-add0e02f395a’, {});

Lên lịch một cuộc hẹn

Sức khỏe của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhấp vào nút bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn với một trong những chuyên gia chỉnh hình của chúng tôi. Nếu chấn thương hoặc tình trạng của bạn mới xảy ra, bạn có thể đến ngay một trong các địa điểm Chăm sóc Khẩn cấp OrthoIndy của chúng tôi để được chăm sóc ngay lập tức. Để phục hồi chức năng và vật lý trị liệu, không cần giới thiệu để gặp một trong những nhà vật lý trị liệu của chúng tôi .