Làm thế nào dễ dàng để ăn chay?

Làm theo các mẹo sau để chuyển đổi dễ dàng.

Làm thế nào để ăn thuần chay dễ dàng

1. Biết tại sao bạn muốn ăn chay trường

2. Giáo dục bản thân

3. Ăn chay từ từ

4. Tập trung vào thức ăn

5. Đừng bỏ cuộc

Làm thế nào dễ dàng để ăn chay?

Các bài viết khác bạn có thể thích

Ăn chay không dễ dàng. Nhưng những lời khuyên này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và ý chí để ăn chay trường dễ dàng nhất có thể, bất kể hoàn cảnh của bạn.

Không ai nói ăn chay trường là dễ dàng. Và nếu họ làm vậy, có lẽ họ đang nói dối. Trừ khi bạn đã sống trong một ngôi nhà của những người ăn chay, những người sẵn sàng nấu thức ăn cho bạn và giáo dục bạn, thì việc ăn chay sẽ luôn hơi khó khăn.

Nếu, giống như nhiều người, bạn đã lớn lên để ăn thịt và không biết nhiều về việc mua, nấu và đặt hàng thực phẩm thuần chay, thì việc ăn chay trường có thể là một thử thách. Tuy nhiên, bất kỳ rào cản nào mà bạn phải trở thành người ăn chay trường đều có thể được vượt qua, với một chút công việc.

Làm thế nào để ăn thuần chay dễ dàng

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này để trở thành người ăn chay trường và vượt qua những rào cản đã ngăn cản bạn sống cuộc sống thuần chay tốt nhất của mình

1. Biết tại sao bạn muốn ăn chay trường

Nếu bạn không có mục đích rõ ràng, bạn sẽ sợ hãi ngay lần đầu tiên bước vào một nhà hàng và món thuần chay duy nhất trong thực đơn là một món salad phụ. nếu câu trả lời của bạn cho “Tại sao bạn ăn chay?” là “Thực sự là rất nhiều lý do”, sau đó bạn sẽ quên lý do ăn chay của mình trong lần đầu tiên bạn ngửi thấy mùi nấu pizza phô mai.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

3 lý do hàng đầu để ăn chay:

Chọn một thứ gây ấn tượng với bạn nhất và nhắc nhở bản thân về lý do tại sao mỗi lần bạn nhìn vào một sản phẩm động vật.

2. Giáo dục bản thân

Ăn chay trường sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết tất cả những chi tiết đẫm máu đằng sau lý luận của mình. Thật kinh khủng vì nó có thể xảy ra, bạn cần biết tất cả những hậu quả của việc chăn nuôi động vật nếu bạn muốn chống lại nó.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Netflix là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bằng cách tự giáo dục bản thân về lý do tại sao ăn thuần chay có thể là lựa chọn lối sống phù hợp với bạn.

3. Ăn chay từ từ

Bạn ăn chay trường càng nhanh, khả năng thất bại của bạn càng cao. Hãy ăn chay qua đêm khi bạn có một ngôi nhà toàn đồ ăn không thuần chay và không có kỹ năng nấu ăn thuần chay và bạn sẽ thấy điều đó hầu như không thể. Cảm giác thật kinh khủng khi nhìn chằm chằm vào tủ lạnh của bạn, đói và nói rằng ‘không có gì ngon tôi có thể ăn’.

Đề xuất cho bạn:
Làm thế nào để ăn chay trong một tuần

Cách đơn giản nhất để ăn chay trường là mất ít nhất một tháng để chuyển đổi. Hãy mất vài năm để chuyển đổi nếu điều đó dễ dàng hơn cho bạn. Tốt hơn để làm điều đó hơn là ăn chay qua đêm và từ bỏ sau một tuần.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Ăn chay từ từ sẽ giúp bạn có cơ hội:

Sau đó, vào thời điểm bạn đã sẵn sàng bỏ hoàn toàn việc tiêu thụ các sản phẩm động vật, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn nhiều.

4. Tập trung vào thức ăn

Theo nghĩa đầy đủ của từ này, ăn chay có nghĩa là tránh mọi thứ gây hại cho động vật.

Những điều người ăn chay trường nên tránh:

Tuy nhiên, những điều này thường là khó tránh nhất và cũng có tác động thấp nhất đến động vật, sức khỏe của bạn và hành tinh.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Tuân theo nguyên tắc Pareto

Nguyên tắc Pareto nói rằng đối với nhiều sự kiện, khoảng 80% tác động đến từ 20% nguyên nhân. Nguyên tắc này chắc chắn có thể được áp dụng cho chế độ ăn thuần chay…

Đề xuất cho bạn: Cách bắt đầu chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật (12 mẹo hay)

Ngay cả khi bạn chỉ tập trung vào 20% chế độ ăn thuần chay (tránh thịt và sữa ở những nơi thuận tiện để làm như vậy) thì bạn sẽ được hưởng 80% lợi ích.

Nếu bạn lo lắng rằng việc ăn chay trường quá khó, thì hãy tập trung vào thức ăn. Đừng lo lắng về việc kiểm tra nhãn và lo lắng về các thành phần tinh vi như casein, shellac, gelatin, và isinglass.

Đừng lo lắng về việc liệu cà phê của bạn có bền vững hay không và chuối của bạn có được thương mại công bằng hay không. Và xin đừng vứt bỏ những chiếc áo len cũ của bạn để ủng hộ thời trang thuần chay.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Chắc chắn, một ngày nào đó bạn có thể là một người ăn chay trường nghiêm ngặt. Nhưng khi bắt đầu hành trình thuần chay, bạn không cần phải lo lắng về tất cả những thứ đó.

5. Đừng bỏ cuộc

Bạn thường mắc sai lầm khi lần đầu tiên ăn chay. Đừng đánh bại bản thân về điều đó. Ngay cả khi bạn rơi khỏi toa xe một cách chính đáng và thấy mình đang ăn nửa chừng với bữa tiệc pizza vào lúc 2 giờ sáng, đừng lo lắng về điều đó. Chỉ cần tiếp tục nơi bạn đã dừng lại vào ngày hôm sau.

Hầu như không thể trở thành người thuần chay 100% ngay lập tức. Thật không may, thế giới được xây dựng xung quanh những người ăn tạp, vì vậy chúng ta cần dành thời gian để học cách sống trong môi trường này theo cách tốt nhất mà chúng ta có thể.

(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

Làm thế nào dễ dàng để ăn chay?

Ăn chay không dễ dàng. Nhưng hướng dẫn này sẽ giúp bạn một số mẹo về cách ăn thuần chay dễ dàng dần dần và lâu dài. Cho dù bạn đang chuyển sang chế độ ăn thuần chay từ ăn chay hay từ một chế độ ăn nhiều thịt, điều đó sẽ không dễ dàng, nhưng điều đó có thể thực hiện được nếu bạn giữ tâm trí về mục tiêu của mình và tại sao chúng lại quan trọng đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *