Bài đăng này là một phần của Hướng dẫn cơ bản về lối sống lành mạnh

Chúng ta thường được khuyên nên tập thể dục để có một lối sống lành mạnh hơn. Nhưng nếu bạn không phải là vận động viên chạy bộ, người đi xe đạp, người đam mê hình elip hay vận động viên thể hình thì sao? Hoặc nếu bạn dễ bị thương hơn hầu hết mọi người thì sao? Barre có thể là động thái tiếp theo cho bạn. Là một người hướng dẫn barre được chứng nhận, hãy để tôi giải thích tại sao.

Barre là gì?

Barre (phát âm là ‘bar’) là một bài tập lấy cảm hứng từ múa ba lê được thiết kế để tăng cường cơ bắp dài và săn chắc trên khắp cơ thể. Barre được biết đến là một bài tập có nguy cơ chấn thương thấp do các chuyển động nhỏ được thực hiện trong suốt thời gian tập luyện. Thanh thực tế ở mức ngang thắt lưng và hoạt động như một công cụ ổn định để mọi người sử dụng.

Đầu tiên trong một lớp barre điển hình, người hướng dẫn gợi ý cho cả lớp cách thực hiện đúng các bài tập khác nhau. Thứ hai, trong hầu hết các studio tôi đã tham dự, họ tập trung vào việc tăng cường sức mạnh toàn bộ cơ thể trong suốt khóa học. Các lớp học sử dụng nhiều loại dây kháng lực và tạ nhỏ để tạo ra cơ thể lấy cảm hứng từ múa ba lê mà khách hàng của họ đã đăng ký. Trong thế giới của thuật ngữ barre, thông thường bạn sẽ nghe thấy các từ ghi, gài, xung, rung hoặc kéo dài. Mỗi thuật ngữ biểu thị lớp đào sâu hơn một chút vào các nhóm cơ của bạn trong khi vẫn nằm trong chiều rộng của tấm thảm hoặc khu vực của bạn.

phương pháp

Phương pháp tập thể dục là xa mới. Trên thực tế, phương pháp này đã bắt đầu từ hơn 50 năm trước ở London. Mọi chuyện bắt đầu khi một người bị chấn thương lưng và khao khát một bài tập đầy thử thách sau khi cô ấy bình phục. Từ đó, Phương pháp Barre đã bùng nổ trên toàn thế giới.

Barre thường được gọi là một phương pháp cụ thể mà các studio hoặc cửa hàng khác nhau áp dụng. Phần lớn, khi họ áp dụng phương pháp của riêng mình, họ thay đổi nó để tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Một số hãng phim địa phương ở khu vực Hạt Hamilton là Pure Barre, The Barre Code, The Barre Method và Mind, Body, and Core. Một vài studio bên ngoài Hamilton County là Studio Barre Crown Point, B Present Studio và The Dailey Method. Ngoài ra, nếu bạn đang ở khu vực Lafayette, Tenley Studios, nơi tôi là người hướng dẫn, là một studio barre tuyệt vời khác.

Lợi ích của Barre

  1. Nó làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Các chuyển động nhỏ mà bạn thực hiện là tuyệt vời để kích hoạt các cơ đồng thời trong khi huấn luyện chúng giữ tư thế lâu hơn với mỗi nhịp đập.
  2. Cải thiện tâm trí và cơ thể tập trung. Các chuyển động nhỏ được thực hiện trong một lớp tập xà đơn có thể mang lại nhận thức về khả năng phối hợp và sự tập trung của bạn, điều mà bạn thường không đạt được trong các bài tập sức mạnh thông thường.
  3. Tăng sức bền. Việc rèn luyện sức mạnh nhất quán trong suốt lớp học có thể giúp tăng nhịp tim và sức bền của bạn.
  4. Sức mạnh cốt lõi. Phần tuyệt vời của barre là bạn tham gia vào cốt lõi của mình trong toàn bộ thời gian học. Một cơ trung tâm khỏe và săn chắc có thể nâng cao hiệu suất của bạn trong tất cả các hoạt động khác trong cuộc sống, cho dù bạn đang chơi đá bóng với con cái hay chạy một vòng quanh hồ bơi.
  5. Tăng cường sức khỏe của xương. Bạn càng dành nhiều thời gian cho các lớp tập xà đơn, cơ bắp của bạn càng trở nên khỏe mạnh. Lực cản và sức căng liên tục mà bạn đặt lên cơ bắp có ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm cho xương chắc khỏe hơn.

Bắt đầu lớp học barre đầu tiên của bạn ngay hôm nay và cảm nhận những lợi ích!

Ultimate Guide to a Healthy Lifestyle hbspt.cta.load(3468789, ‘995c28ce-dc83-47a4-9f31-add0e02f395a’, {});

Nhiếp ảnh gia: Erika Wetterlin

Lên lịch một cuộc hẹn

Sức khỏe của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhấp vào nút bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn với một trong những chuyên gia chỉnh hình của chúng tôi. Nếu chấn thương hoặc tình trạng của bạn mới xảy ra, bạn có thể đến ngay một trong các địa điểm Chăm sóc Khẩn cấp OrthoIndy của chúng tôi để được chăm sóc ngay lập tức. Để phục hồi chức năng và vật lý trị liệu, không cần giới thiệu để gặp một trong những nhà vật lý trị liệu của chúng tôi .