BÀI NÀY LÀ MỘT PHẦN CỦA HƯỚNG DẪN TUYỆT VỜI ĐỂ CÓ LỐI SỐNG LÀNH MẠNH

Vì vậy, bạn đang cố gắng làm săn chắc dạ dày của bạn? Tuy nhiên, các bài tập bạn đang thực hiện không có tác dụng với đường ruột của bạn. Tập thể dục là một thành phần quan trọng đối với dạ dày của bạn, nhưng một chiếc bụng phẳng thực sự được tạo ra trong nhà bếp.

Chúng tôi đọc và nghe về những chế độ ăn kiêng điên rồ mới hoặc kế hoạch tập luyện mà chúng tôi nên thử để có được vòng bụng phẳng lì. Ngay cả khi chúng tôi đưa ra kế hoạch mới, nó thường không kéo dài suốt đời. Đó là bởi vì chế độ ăn kiêng đã hết và sức khỏe đang ở trong.

Hãy thử những thay đổi dinh dưỡng này và biến chúng thành thói quen hàng ngày vì sức khỏe của bạn.

TÌM HIỂU CÁCH GIẢM CÂN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

Thực phẩm nào giúp bạn làm phẳng bụng?

  1. Các loại hạt và hạt là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào protein, chất xơ và chất béo chống viêm. Nhưng một số loại hạt không phải lúc nào cũng tốt cho đường ruột của bạn, vì vậy hãy giữ khẩu phần nhỏ và tuân theo danh sách này: Hạnh nhân, mắc ca, đậu phộng, quả hồ đào, hạt thông, quả óc chó, hạt chia, hạt lanh, hạt bí ngô, hạt vừng và hướng dương hạt giống. Hãy thử thêm một số ít các loại hạt vào chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày.
  2. Sữa chua rất tốt cho đường ruột của bạn. Sữa chua có vi khuẩn, giúp bổ sung hệ thực vật bình thường trong đường tiêu hóa. Sữa chua Hy Lạp là một món tuyệt vời mà bạn nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình. Hãy chắc chắn rằng với bất kỳ loại sữa chua nào mà bạn đọc nhãn dinh dưỡng để biết lượng đường cao.
  3. Nếu bạn định ăn thịt, hãy ăn thịt gà, cá và các loại thịt nạc khác . Những thứ này sẽ tiêu hóa dễ dàng hơn nhiều so với bít tết. Thịt đỏ có xu hướng béo hơn. Cơ thể chúng ta có xu hướng xử lý thịt nạc, cá hoặc thịt gà tốt hơn nhiều so với thịt đỏ.
  4. Chuối giúp phục hồi chức năng bình thường của ruột và phục hồi chất điện giải và kali. Chuối có nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Một quả chuối mỗi ngày sẽ giúp giảm cân, vì vậy hãy thêm một quả vào chế độ ăn uống của bạn.
  5. Gừng là một loại gia vị tuyệt vời để thêm vào tách cà phê hoặc trà hàng ngày của bạn . Gừng là một cách an toàn và tự nhiên để giảm buồn nôn, nôn, say tàu xe, đầy hơi, chán ăn và đau bụng. Cố gắng thêm một chút gừng vào thói quen hàng ngày của bạn và thận trọng không tiêu thụ quá nhiều.
  6. Ngũ cốc nguyên hạt, chẳng hạn như bánh mì làm từ lúa mì nguyên cám, yến mạch và gạo lứt đều là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào. Điều này giúp tiêu hóa và cuối cùng là giữ cân nặng khỏi dạ dày của bạn. Chất xơ có thể giúp bạn cảm thấy no và giảm cholesterol. Thay vì mua bánh mì trắng cho gia đình, hãy chuyển sang bánh mì nguyên cám.
  7. Giữ nước. Uống nhiều nước cho sức khỏe tiêu hóa của bạn. Nếu bạn không thích nước, hãy thử thêm chanh hoặc vôi sống vào nước để nước có vị ngon hơn.

Hệ thống tiêu hóa của chúng ta rất mong manh. Hệ thống của chúng ta chiết xuất nước và chất dinh dưỡng từ một lượng đáng kinh ngạc thức ăn rắn và chất lỏng trong suốt cuộc đời của chúng ta. Vì vậy, chúng ta cần thận trọng với những gì chúng ta đưa vào cơ thể.

Ultimate Guide to a Healthy Lifestyle hbspt.cta.load(3468789, ‘995c28ce-dc83-47a4-9f31-add0e02f395a’, {});

Lên lịch một cuộc hẹn

Sức khỏe của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Nhấp vào nút bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi để sắp xếp một cuộc hẹn với một trong những chuyên gia chỉnh hình của chúng tôi. Nếu chấn thương hoặc tình trạng của bạn mới xảy ra, bạn có thể đến ngay một trong các địa điểm Chăm sóc Khẩn cấp OrthoIndy của chúng tôi để được chăm sóc ngay lập tức. Để phục hồi chức năng và vật lý trị liệu, không cần giới thiệu để gặp một trong những nhà vật lý trị liệu của chúng tôi .