Làm cách nào để chồng sướng khi làm chuyện ấy

  • Chia sẻ bài viết này

Nếu bạn muốn làm chồng bạn sướng khi làm chuyện ấy thì bạn phải biết chàng thích gì ở bạn trước. Thông thường các ông chồng sẽ sướng khi vợ mình rên la áh áh chàng sẽ càng phấn khích mà hăn say hơn trong chuyện ấy. Nhưng nếu vợ chàng nằm yên như cục thịt thì chàn chẳn thấy hứng thú gì hết hết, làm lẹ lẹ cho xong rồi đi ngủ.

Thư hai các ông chồng sẽ phân khích hơn sướng hơn khi vợ biết khiêu gợi, như mặc một cái váy siêu ngắn khi làm chuyện ấy hay một bộ đồ ngủ trong suốt khi lên giường chẳn hạn. Một khi chồng bạn có cảm hứng rồi thì chuyện ấy của chồng bạn sẽ rất sướng.

Thư 3, bạn tạo sự thèm khát ở chồng bạn, làm sao cho anh ấy thèm thuồng khi đó chắc chắn chồng bạn sẽ rất sướng khi thưởng thức được cái mà anh ấy đang thèm khát. Vậy làm sao để chồng bạn thèm khát, đơn giản thôi chỉ cần giả vờ hôm nay em không khỏe, hôm nay em hơi mệt nhưng bạn hãy tắm rửa thơm tho, và mặc đồ thật gợi cảm vào … khi đó chàng sẽ rất thèm nhưng không được đáp ứng, sau một hay hai ngày thì hãy cho chàng thưởng thức cái mà chồng bạn đang thèm thuồng mấy ngày nay.

Ngoài ra bạn có thể làm chồng bạn sướng bằng cách kéo dài thời gian chuyện ấy, không nên cho anh ấy "tăng công suất động cơ" vì như vậy chồng bạn sẽ mau về đích, khi nào thấy chồng bạn có dấu hiệu muốn về đích trước minh thì hãy tìm cách hãm phanh chàng lại, khi đó chàng sẽ tức tưởi lắm và sẽ tìm mọi cách để về đích, như vậy chồng bạn sẽ sướng hơn khi chạy một mạch về đích mà chẳn gặp trở ngại gì, nếu hoài như vậy thì chẳn có gì để chàn hứng thú mà chạy hoài.

Túi chườm nóng lạnh tốt cho sức khỏe

Những bài viết liên quan


Bình luận về bài viết