Làm cách nào để biết con gái đã mất trinh

Ngoài chuyện vệt máu trinh khi quan hệ tình dục lần đầu tiên, nếu tinh ý nhận biết những dấu hiệu trên cơ thể nàng, bạn sẽ biết gần như chính xác việc nàng còn hay mất trinh.

Nhũ hoa 

Nhũ hoa màu hồng mang lại vẻ đẹp quyễn rũ cho nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, màu hồng cũng nói rằng nàng là “lính mới” trong chuyện gối chăn. Các nhà nghiên cứu tình dục học đã cho rằng, thường xuyên quan hệ sẽ khiến lượng hoocmore sinh lý trong cơ thể người phụ nữ thay đổi. Và một trong những thay đổi đó chính là màu sắc của nhũ hoa. Nhũ hoa chuyển màu đen chứng tỏ nàng đã “thành thục” trong chuyện “yêu”. 

Để giải thích cho điều này, các chuyên gia cho biết rằng quan hệ tình dục sẽ thúc đẩy các hoạt động của tuyến yên trở nên mạnh mẽ, và sau đó tiết ra hormone kích thích nhiều hơn. Trên thực tế, không chỉ các tuyến phía trước tuyến yên, mà ngay cả tuyến yên ở giữa cũng có thể tiết ra chất melanin làm cho núm vú sẫm màu hơn. Đó cũng chính là lý do mà càng có kinh nghiệm “yêu” nhiều thì ngực của người phụ nữ càng phát triển đầy đặn và đẹp hơn.

Ngoài ra, việc khiến cho nhũ hoa đổi màu đen cũng có một nguyên nhân khác nữa, đó chính là khi phụ nữ mang thai, ở thời kỳ đầu, ngực sẽ cương to hơn và dần chuyển màu.

“Cô bé” sậm màu

Liên quan tới việc môi âm hộ chuyển màu tối hơn. Có thể giải thích rằng:

- Do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu.

- Do vệ sinh không tốt.

- Do di truyền.

- Do chuyện chăn gối quá độ.

Âm hộ chuyển màu đen bao gồm cả môi âm hộ và bộ phận bên trong. Khi chuyện chăn gối diễn thường xuyên, môi âm hộ liên tục bị kích thích ma sát dẫn đến tăng sắc tố nội tiết, màu của nó sẽ dần chuyển sang đen. Đây hoàn toàn là một hiện tượng sinh lý bình thường.

Vùng da đùi bị thâm màu

Vùng da này cũng giống với các cơ quan sinh dục bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Trên thực tế, đây là một hiện tượng rất bình thường. Ngoài ra, có thể do bạn mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng. Điều này cũng khiến màu da trở nên đậm hơn. Để tránh hiện tượng này, bạn có thể mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

huongdan.edu.vn xin chỉ ra cho các bạn một số quan niệm rất sai lầm về cách nhận biết con gái còn trinh như sau:

Kích thước núi đôi, dáng đi hay màu của nước tiểu không phải là những căn cứ đáng tin cậy để đánh giá chị em còn hay đã mất “cái ngàn vàng”.

Cho dù không ít người luôn nghĩ rằng có những tiêu chuẩn để xác định “then cài” của nữ giới dù là chỉ cần nhìn từ bên ngoài. Nhưng thực tế thì những tiêu chuẩn này có chính xác hay không?

Không còn “cái ngàn vàng”, chân chị em cũng không còn khép vào nhau mỗi khi đi lại

Với những ai “thiếu thốn” về kiến thức giới tính thì thường nghĩ rằng, sau khi “cái ngàn vàng” mất đi, chị em sẽ có dáng đi giống như vòng kiềng, tức là hai chân dang rộng ra theo mỗi bước đi.

Thực tế hoàn toàn không phải vậy. Dù còn hay mất trinh tiết thì cũng không ảnh hưởng gì đến dáng đi của chị em. Bởi dáng vẻ bên ngoài và dáng đi của chị em là do cấu tạo cơ thể và thói quen của mỗi người tạo nên. Do vậy, mỗi người có cách đi đứng khác nhau.

“Cái ngàn vàng” vẫn còn thì nước tiểu của chị em sẽ luôn trong

Có người ngây thơ cho rằng, màng trinh là cái màng chắn bên trong, nên nó lọc hết những cái vẩn đục lại. Vậy nên, nếu cái màng đó còn thì nước tiểu lọc qua đó chắc chắn sẽ luôn trong.

Thế nhưng, đây lại là quan niệm cực kì ngớ ngẩn. Chỉ có sau khi khám cẩn thận, các bác sĩ mới có thể trả lời bạn còn màng trinh hay màng trinh đã rách. Ngay cả xét nghiệm nước tiểu cũng không kết luận được là bạn còn trinh hay không.

Hơn nữa, nếu bạn uống nhiều nước, nước tiểu của bạn sẽ sạch và trong hơn so với những người uống ít nước.

“Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ trinh tiết đã mất

Nhiều nam giới cho rằng, chị em phụ nữ cũng tương tự nam giới. Ở nam giới, khi cương cứng chính là lúc máu dồn nhiều đến “cậu nhỏ”. Và ở nữ giới cũng vậy, khi bị kích thích, núi đôi có thể sưng lên và to hơn. Sau khi quá trình kích thích kết thúc thì trở lại bình thường, và sự trở lại bình thường này không được như nhau nên có bên to bên nhỏ.

Có thể nói, tiêu chí đánh giá này thực sự buồn cười vì nó không hề có căn cứ nào. Thực tế, hầu hết chị em vẫn có núi đôi lệch nhau, bên to bên nhỏ, và đó là do cấu tạo cơ thể, hoàn toàn bình thường, không liên quan gì đến chuyện trinh tiết có còn hay không.

Sau khi đã mất “cái ngàn vàng”, hai bên lông mày sẽ mọc gần nhau hơn

Được giải thích do nội tiết tố gì đó, rất nhiều người cho rằng, ngay sau khi không còn màng trinh, lông mày của chị em sẽ mọc rậm rạp hơn và sát gần với nhau hơn.

Đây được coi là một trong những tin đồn nhảm cực kì hoang đường. Đúng là nội tiết thay đổi thì có thể lông mày mọc nhiều hơn và gần nhau hơn. Nhưng đó hoàn toàn không phải

Nguồn: Kienthucdoisong

Túi chườm nóng lạnh tốt cho sức khỏe

Những bài viết liên quan


Bình luận về bài viết